Diệp lục Unicity giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính giá tốt?

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-1

Bột diệp lục unicity là một sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Bên cạnh băn khoăn về chất lượng thì vấn đề diệp lục unicity giá bao nhiêu cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Làm sao để mua được hàng chính hãng? Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây nhé. 

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-1
Diệp lục Unicity giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi tiết từng loại giá diệp lục unicity đang có mặt trên thị trường

Trước khi đi tới câu hỏi diệp lục unicity giá bao nhiêu thì bạn cần quan tâm tới một sản phẩm gồm bao nhiêu loại giá. 

Bất cứ một sản phẩm nào khi bán ra thị trường đều được công khai với hai mức giá. 

Một là giá niêm yết.

Hai là giá nhà phân phối. 

Giá niêm yết là gì? 

Giá niêm yết chính là giá được nhà sản xuất niêm yết trên website chính thức của công ty. Bất kỳ nhà phân phối nào cũng phải bán đúng với mức giá này. Không được bán giá quá thấp để phá giá công ty hay bán giá  quá cao để trục lợi cá nhân. 

Bột diệp lục unicity giá niêm yết là 605.000. 

Dành cho những bạn muốn tìm hiểu về công dụng của diệp lục unicity thêm

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-2
Giá niêm yết diệp lục Unicity

Giá nhà phân phối là gì? 

Giá nhà phân phối là giá mà công ty để lại cho các nhà phân phối, đại lý. Thông thường tùy theo công ty sẽ có những chính sách khác nhau cho các nhà phân phối. Tuy nhiên dù bạn có được nhập hàng với giá phân phối nhưng khi bán ra bạn phải bán theo giá niêm yết tại công ty. giá diệp lục unicity theo giá nhà phân phối là 465.000. 

Bạn có thể tìm hiểu về bột diệp lục unicity có tốt không

Nên chọn giá như thế nào để không bị hố

Mỗi người mua hàng sẽ được mua hàng với giá diệp lục là khác nhau. Chính vì thế để đảm bảo mua hàng không bị hố, bạn nên mua đúng với giá niêm yết. Nếu có mua thấp hơn, cũng đừng mua quá thấp so với giá nhà phân phối. 

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-3
Nubeauty là một trang uy tín mà bạn tin tưởng

Thực trạng giá diệp lục trên thị trường khá loạn? Đâu mới là giá đúng? 

Tuy là đã có mức giá niêm yết như thế, tuy nhiên trên thị trường có vô vàn những mức giá của bột diệp lục unicity khác nhau. Tại sao lại có tình trạng như vậy? 

Giải thích thực trạng

Khi bạn tìm kiếm thông tin về bột diệp lục unicity giá bao nhiêu trên mạng sẽ ra rất nhiều kết quả khác nhau. Từ những trang thương mại điện tử, những trang web không rõ uy tín, những trang facebook cá nhân. Có 3 lý do chính giải thích thực trạng này. 

  • Đầu tiên chính là những mặt hàng xách tay, không nhập khẩu. Thông thường mức giá sẽ rẻ hơn hẳn. 
  • Thứ hai là đối với những nhà phân phối khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên tùy theo chương trình khuyến mãi, nên giá có thể có sự chênh lệch. 
  • Cuối cùng là nguồn hàng không rõ nguồn gốc. Với tình trạng hàng nhái, hàng giả như hiện nay thì khó mà phân biệt được đối với ai lần đầu mua hàng tại Unicity.
diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-4
Đừng ham bột diệp lục giá rẻ mà rước họa vào thân

Nguồn hàng không chất lượng đến từ đâu

Nếu những sản phẩm bột diệp lục unicity giá rẻ không phải từ những nhà phân phối chính thức thì e rằng bạn đã mua nhầm phải những hàng không rõ nguồn gốc sau đây. Bởi vì bạn sẽ không nhìn thấy những sản phẩm của hãng này tại các siêu thị, hay cửa hàng nên chỉ có thể mua qua những đại lý, nhà phân phối. 

Đó là những mặt hàng nhái, hàng giả để trục lợi. Khi mua nhầm những mặt hàng như thế này không chỉ tiền mất tật mang, thật khó đoán trước được những tai hại mà những mặt hàng này có thể đem lại cho sức khỏe của bạn. 

Không chỉ thế, là những sản phẩm sắp hết date. Tuy là thực phẩm chức năng nhưng không phải ai cũng có thể dùng quá liều. Đặc biệt là với sản phẩm để thải độc cơ thể, nếu dùng không đúng chỉ làm hại mà không đem lại được lợi ích gì nhiều. 

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-5
Chỉ nên mua bột diệp lục Unicity ở những nơi uy tín

Nơi mua phù hợp đảm bảo uy tín chất lượng

Địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng là nơi mà bạn có thể mua sản phẩm chính hãng với giá bột diệp lục unicity hợp lý nhất. 

Để chọn được nơi mua uy tín, cần xét trên những yếu tố như: 

  • Có giấy chứng nhận là đại lý phân phối chính hãng. 
  • Có chế độ bảo hành sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng. 
  • Mua hàng ở bất cứ đâu, có chính sách giao hàng toàn quốc. 

Có thể nói thời đại công nghệ 4.0, thì việc lựa chọn mua hàng qua mạng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Tìm được một website uy tín thì còn gì bằng. Nubeauty là một ví dụ điển hình. Với đầy đủ những thông tin về sản phẩm mà bạn cần có, giá cả hợp lý. Chính sách giao hàng và chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Sức khỏe là vấn đề đáng để chúng ta đầu tư. Nếu đã tìm được một sản phẩm tuyệt vời thì tại sao lại không mua về và trải nghiệm. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì về bột diệp lục unicity, liên hệ ngay chúng tôi nhé. 

Diệp lục là 1 trong những sản phẩm nằm trong bộ thải độc Unicity. Bạn có thể tìm hiểu về bộ sản phâm rnày qua bài viết này nhé.

diep-luc-unicity-gia-bao-nhieu-nhatki247-6
Sử dụng bột diệp lục Unicity để bảo vệ sức khỏe lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *