CÔNG DỤNG CỦA MÁY MASSAGE MẶT LUMISPA NHƯ THẾ NÀO ?

Với ba thập kỷ đổi mới chăm sóc da, Nu Skin đã trải qua nhiều năm làm việc với bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và thực hiện nghiên cứu biểu hiện gen để đảm bảo hệ thống này được thiết kế để hoàn thiện. Máy massage mặt Lumispa sẽ mang lại làn da sáng hơn, mềm mại, mượt mà hơn cho người dùng.

Sự khác biệt của Máy massage mặt Lumispa Nuskin

Sản phẩm LumiSpa là thiết bị đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ Micro-pulse Oscillation, làm kích thích làn da của bạn để có một chu kỳ làm sạch và điều trị hiệu quả hơn. Đầu điều trị silicone mềm di chuyển ở tần số chính xác cần thiết để tăng cường sự đổi mới của da, thể hiện làn da mềm mại hơn chỉ sau một lần sử dụng.

Công dụng Ageloc Lumispa

– Thu nhỏ lỗ chân lông
– Tẩy da chết
– Tăng kết cấu cho da
– Giảm đường nhăn,nếp nhăn, tăng sự săn chắc
Chỉ với 2 phút sử dụng Máy rửa mặt Ageloc Lumispa mỗi ngày bạn sẽ có một làn da rạng rỡ, mịn màng

Thành phần chính của chất làm sạch trị liệu Ageloc Lumispa

• AgeLOC LumiSpa Treatment Cleanser— Da Dầu có chứa chiết xuất Knotweed Nhật Bản (Polygonum Cuspidatum Root), Myristyl Alcohol, và PCA nhằm giúp giảm sự sản xuất chất dầu và làm dịu làn da, cũng như chiết xuất Hạt Lựu (Punica Granatum) và Carnosine để mang lại sự bảo vệ chống oxi hóa.
• AageLOC LumiSpa Treatment Cleanser— Da Thường/ Da Tổng Hợp có chứa dầu Kế Sữa (Silybum Marianum Seed), Chiết xuất Porphyra Umbilicalis và Nannochloropsis Oculata để giúp duy trì rào chắn độ ẩm tự nhiên của da, cũng như chiết xuật Rhododendron (Ferrugineum) để cung cấp sự bảo vệ chống oxi hóa.
• AgeLOC LumiSpa Treatment Cleanser— Da Khô có chứa Sodium Lactate, Sodium PCA, Glycine, Fructose, Niacinamide, và Inositol để giúp bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da, Squalane để giúp duy trì rào chắn ẩm tự nhiên của làn da và Salicyloyl Phytosphingosine để làm dịu làn da

Sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả?

Để có những kết quả tối ưu, dùng Máy rửa mặt Lumispa Nuskin trong 2 phút, hai lần mỗi ngày để làm sạch da. Sáng và tối, trị liệu và làm sạch da với chất làm sạch trị liệu ageLOC LumiSpa. Sau đó tiếp tục các bước sử dụng toner, serum, và kem giữ ẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *