CÁCH CHĂM SÓC DA MỚI BẰNG MÁY LUMISPA CHÍNH HÃNG

AgeLOC LumiSpa thích hợp với mọi người trưởng thành có ý thức về làn da đang tìm kiếm những cách để giảm thiểu những dấu hiệu của lão hóa hoặc để duy trì và thúc đây làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

Những điểm nổi bật của sản phẩm Ageloc Lumispa

  • Thiết bị – ageLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da cầm tay cá nhân không thấm nước và có thể sạc pin. Được sử dụng chung với các chất làm sạch trị liệu LumiSpa có công thức đặc biệt, nó đồng thời điều trị và làm sạch khuôn mặt.
  • Các đầu gắn trị liệu có  hai đầu gắn trị liệu: BÌNH THƯỜNG và RẮN CHẮC. Các bề mặt silicon êm ái và không bị bào mòn có chứa chất bạc kháng sinh và vệ sinh hơn rất nhiều so với bàn chải lông cứng thường được dùng trên những thiết bị khác. Thiết kế tinh vi của chúng giúp tối đa hiệu quả sản phẩm trong khi làm cho làn da dễ tiếp thu hơn những sản phẩm được áp dụng trên da sau đó.
  • Các chất trị liệu làm sạch có bốn lựa chọn cho chất trị liệu làm sạch được thiết kế cho các loại da khác nhau: Da khô, da thường/tổng hợp, da dầu, da nhạy cảm. Những sản phẩm mạnh mẽ này có công thức dùng những thành phần pha trộn ageLOC độc quyền. Được thiết kế một cách tối ưu dành cho LumiSpa. chúng được chứng nhận làm tăng tối đa sự hoàn hảo của làn da và các lợi ích làm sạch của thiết bị – làm lộ ra làn da khỏe mạnh, tươi sáng và trẻ trung.

Máy massage mặt Lumispa  có tốt không?

Nghiên cứu sơ bộ trong 12 tuần sử dụng máy massage mặt Ageloc Lumispa cho thấy những cá nhân sử dụng sản phẩm trải nghiệm những sự cải thiện của làn da:

  • Cung cấp các lợi ích ngay tức thì vì vậy làn da cảm thấy mềm hơn, mượt mà hơn chỉ sau một lần sử dụng.
  • Mang đến bảy lơi ích cho làn da: Đổi mới làn da, sự mượt mà, sự ngời sáng, tươi mới hơn, làn da được thanh tẩy, làm tối thiểu sự xuất hiện lỗ chân lông, và tăng cường vẻ ngoài đầy đặn và săn chắc cho làn da.
  • Các lợi ích được phát huy tốt nhất khi được sử dụng đều đặn hai phút, hai lần mỗi ngày.
  • Khi được dùng buổi sáng , LumiSpa tiếp năng lượng để làn da tươi tắn hơn, mượt mà hơn và trẻ trung hơn.
  • Khi được sử dụng vào buổi tối, LumiSpa làm sạch sâu làn da, giúp xoa bóp và làm cho làn da giảm bớt căng thẳng.
  • Loại bỏ những tế bào da chết, thúc đẩy sự đổi mới da năng động và cải tiến sự ngời sáng và mượt ma cho làn da.

Những người tham gia đã chú ý đến một số cải thiện sau một lần sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY MASSAGE MẶT LUMISPA

Để có những kết quả tối ưu, dùng máy trong 2 phút, hai lần mỗi ngày để làm sạch da. Sáng và tối, trị liệu và làm sạch da với chất làm sạch trị liệu ageLOC LumiSpa. Sau đó tiếp tục các bước sử dụng toner, serum, và kem giữ ẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *